Chọn mua sofa tốt cho gia đình

Nhiều người mua sofa chỉ chú ý đến kiểu dáng, kích thước, màu sắc, giá, xuất xứ… mà quên đi một yếu tố là sự thoải mái khi sử dụng.

chọn mua sofa tốt cho gia dinh 1 - Chọn mua sofa tốt cho gia đình

Sofa tốt phải đảm bảo sự thoải mái cho gia đình

Sofa là nơi gia đình bạn dành phần lớn thời gian để chuyện trò và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, do vậy, chúng cần mang lại cảm giác thoải mái. Một bộ sofa da đúng nghĩa luôn phải hội tụ đủ hai yếu tố là tính thẩm mỹ và chất lượng. Tính thẩm mỹ thể hiện ở sự phù hợp của bộ sofa với thiết kế tổng thể của ngôi nhà còn chất lượng thì được đánh giá thông qua mức độ thoải mái mà bộ sofa mang lại cho chủ nhân.

Những bộ sofa da chất lượng luôn được nghiên cứu tỉ mỉ về trải nghiệm người dùng trước khi sản xuất để đảm bảo sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi bạn ngồi lần đầu tiên. Các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, lưng, đầu, cổ đều ở vị trí thoải mái khi bạn ngồi và bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, vừa vặn với cơ thể.

chọn mua sofa tốt cho gia dinh 2 - Chọn mua sofa tốt cho gia đình

Sofa tốt phải đảm bảo sự thoải mái khi ngồi.

Bạn nên ngồi thử sofa để cảm nhận độ thoải mái trước khi mua

Khi lựa chọn sofa da, bạn nên yêu cầu được dùng thử  theo thói quen và sở thích và nên ngồi đủ lâu để có thể tự trả lời những câu hỏi như độ cứng và độ đàn hồi của đệm mút có làm bạn thấy dễ chịu; bề mặt da có êm ái mềm mại; khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có muốn ngả lưng thư giãn ngay trên bộ sofa này không?

chọn mua sofa tốt cho gia dinh 3 - Chọn mua sofa tốt cho gia đình

Nội thất Nhà Đẹp cung cấp nhiều loại sofa chất lượng cho gia đình

Đại diện Nội thất Nhà Đẹp cho biết, khách hàng đến với Nội thất Nhà Đẹp sẽ được khuyến khích ngồi thật lâu để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sofa da. Các chuyên viên tư vấn của showroom luôn tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng tìm ra bộ sofa phù hợp nhất.

Không chỉ cung cấp những bộ sofa da cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Italy và Malaysia, Nội thất Nhà Đẹp còn bảo dưỡng sofa da miễn phí 6 tháng một lần và bảo hành sofa tới 10 năm.

CHUYÊN TƯ VẤN Thiết Kế thi công nội thất căn hộ chung cư GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG. Chúng tôi sáng tạo nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau từ phong cách cổ điển, bán cổ điển hay theo phong cách tối giản thể hiện sự hiện đại, tiện nghi và quyền uy của gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn Phong thủy căn hộ chung cư.

Website tham khảo mẫu căn hộ chung cư: www.thietkenoithatcanhodep.com