Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại, Tân Cổ Điển Đẹp

Căn hộ rộng 29m2 được thiết kế có bầu không khí nghệ thuật trong lành bao quanh các nền trắng sáng (bao gồm các bức tường gạch nguyên bản được sơn màu trắng) kết cấu tuyệt đẹp của sàn gỗ được khôi phục với một số bổ sung hiện đại từ gỗ và gạch tái chế các tác phẩm.

mẫu thiết kế nội thất hiện dại tan cổ diển dẹp 1 - Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại, Tân Cổ Điển Đẹp

Tự hỏi về bảng màu? White & Wood luôn là sự kết hợp chiến thắng.

Cơ sở màu sắc đơn giản: màu trắng, gỗ sáng và các điểm nhấn màu đen, trong các chi tiết hợp thời trang như ghế bar kim loại, sàn gạch hoặc đèn treo mang lại cảm giác rộng rãi và thanh lịch cho bố cục.

Nếu bạn yêu mặt trời, hãy di chuyển chiếc giường của bạn đến gần cửa sổ hơn

mẫu thiết kế nội thất hiện dại tan cổ diển dẹp 2 - Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại, Tân Cổ Điển Đẹp

Dễ thương, nghệ thuật và tươi mới, tận dụng tối đa 55m2 của nó. không gian. Kích thước và kết cấu rộng rãi của bàn gỗ khai hoang (tiêu điểm mạnh) làm cho góc ăn uống phù hợp với lối sống của chủ sở hữu nó có thể lưu trữ nhiều khách và bạn bè. Các cơ sở sống hấp dẫn và chào đón kết hợp các yếu tố nghệ thuật đương đại quyến rũ cổ điển đang lưu trữ giải pháp thiết kế khác thường để đặt giường dưới cửa sổ và tách biệt với rèm cửa thoáng mát. Theo cách này, các nhà thiết kế không chỉ sử dụng một không gian hiếm khi được sử dụng mà còn giới thiệu khả năng quyến rũ khi thức dậy trong một môi trường sáng và nắng.

Đơn vị kệ di chuyển

mẫu thiết kế nội thất hiện dại tan cổ diển dẹp 3 - Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại, Tân Cổ Điển Đẹp

Kiến trúc sư đã phạt một giải pháp thông minh và phong cách về cách tận dụng không gian hạn chế 23m2 của căn hộ. Tạo đơn vị giá sách có thể di chuyển được tùy chỉnh trượt để khám phá giường hoặc góc làm việc, nhà thiết kế đã cung cấp giải pháp nội thất thông minh và hợp thời trang cho cơ sở nhỏ. Sơn bóng carmine màu đỏ củng cố kích thước đồ họa của không gian và được cân bằng tốt bởi các bức tường mờ và các yếu tố kết cấu mềm mại.

Bộ chia không gian xoay có thể lưu trữ TV

mẫu thiết kế nội thất hiện dại tan cổ diển dẹp 4 - Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại, Tân Cổ Điển Đẹp

Khi xử lý các tùy chọn không gian hạn chế, người ta phải rất sáng tạo, do đó, một bộ chia không gian đa chức năng có thể xoay và có thể mang TV vào phòng khách của bạn ở khu vực phòng khách của bạn, hoặc phòng ngủ của bạn là một sở trường hữu ích. Thiết kế của căn hộ nhỏ này tạo ra cung cấp các giải pháp thông minh, nhưng việc tạo ra một đơn vị giá sách ngăn cách phân vùng chức năng của địa điểm và giới thiệu một bit xoay cho phép TV được xem cả từ ghế sofa và giường là một cách tiếp cận rất chức năng . Trong một căn hộ studio, trong khi phân chia không gian của bạn, bạn có thể làm cho bộ chia phòng hoạt động như một thứ thứ hai giống như bộ chia phòng này cũng phục vụ như một đơn vị kệ và một bức tường cho TV.

Khung kim loại với chất lượng trong suốt

mẫu thiết kế nội thất hiện dại tan cổ diển dẹp 5 - Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại, Tân Cổ Điển Đẹp

Dự án gác lửng đương đại này có bầu không khí nhẹ nhàng và hiện đại được tạo ra bởi sự kết hợp của đồ nội thất hợp thời trang, vật liệu chất lượng và một số cấu trúc và chi tiết kim loại hấp dẫn. Ở đây, thông thường đối với các cấu trúc cầu thang căn hộ nhỏ dẫn đến tầng lửng được tùy chỉnh làm từ kim loại đen với cảm giác thanh lịch, tối giản và hiện đại. Cầu thang với sự hiện diện đơn giản gần như tinh tế và thoáng mát và cho phép khối lượng hạn chế mặt bằng không bị nghiền nát.

Ánh sáng trong phổ màu khác nhau để phân chia thị giác của cơ sở

mẫu thiết kế nội thất hiện dại tan cổ diển dẹp 6 - Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại, Tân Cổ Điển Đẹp

Vở kịch với ánh sáng có tác dụng gần như kỳ diệu đối với bầu không khí, vì vậy, trong trường hợp, với tác phẩm nghệ thuật Paris này, dự án chiếu sáng phản ánh độ trắng sáng – màu sắc khác nhau của ánh sáng đóng vai trò phân chia không gian. Ba khu của căn hộ bao gồm phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp. Hai cái đầu tiên được phân biệt bằng ánh sáng màu vàng sáng thêm một chùm điểm nhấn tươi mới. Phần còn lại của không gian hẹp dài được thiết kế với các mảnh đồ nội thất nhẹ, gần như thoáng mát, pha trộn độ trắng của chúng với phần còn lại của phong cách tối giản của không gian.

CHUYÊN TƯ VẤN Thiết Kế thi công nội thất căn hộ chung cư GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG. Chúng tôi sáng tạo nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau từ phong cách cổ điển, bán cổ điển hay theo phong cách tối giản thể hiện sự hiện đại, tiện nghi và quyền uy của gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn Phong thủy căn hộ chung cư.

Website tham khảo mẫu căn hộ chung cư: www.thietkenoithatcanhodep.com