Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Giấu bàn khi không sử dụng

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 1 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Thiết kế hiện đại chức năng này của một hệ thống nội thất mô-đun nhỏ gọn cho các căn hộ siêu nhỏ. Nó cho chúng tôi một bộ đồ nội thất kết hợp một cái giường và một cái tủ ở một bên, và một văn phòng tại nhà và một bộ giải trí ở phía bên kia để nó có thể biến không gian thành phòng ngủ hoặc phòng khách chỉ bằng một nút bấm.

Thu nhỏ bếp đến mức tối thiểu

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 2 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Nhà thiết kế người Ba Lan Szymon Hanczar từ đã cảm thấy được lấy cảm hứng từ bầu không khí đô thị tối giản để thiết kế căn hộ siêu nhỏ này chỉ rộng 13 mét vuông. Sử dụng gỗ sáng, bề mặt trắng và vách ngăn kính, thành phần không gian sáng và xuất hiện lớn. Nếu một người không dành nhiều giờ để nấu ăn trong bếp, người ta không cần một cái lớn. Vì vậy, việc sử dụng không gian có thể chính xác hơn cho các mục đích khác. Đây là cách tiếp cận của nhà thiết kế đánh bóng: không gian tối thiểu để sử dụng nhà bếp và phân phối chức năng của những nét thiết kế thanh lịch.

Bạn có thể sử dụng nhiều hơn hai cấp độ cao

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 3 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Nếu không gian cho phép nó, thiết kế của khu nhà ở có thể bao gồm nhiều hơn so với truyền thống cho căn hộ siêu nhỏ – hai cấp độ. Giống như trường hợp với thiết kế khéo léo của căn hộ Madrid này, các nhà thiết kế đã tạo ra một không gian ba tầng năng động và vui tươi trong ngôi nhà dài và hẹp. Ở đây, chủ sở hữu di chuyển giữa không gian sống và làm việc giống như một nhân vật trong trò chơi trên máy tính – sử dụng thang và cầu thang kết nối các nền tảng trong một con đường không nối. Sáng tạo, đủ và nhẹ thiết kế cho phép phân phối tốt nhất không gian hạn chế.

Phòng tắm ở tầng thứ hai – gần phòng ngủ hơn

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 4 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Nâng cao phòng tắm ở tầng hai của căn hộ nhỏ, kiến ​​trúc sư đã lưu trữ những nhiệm vụ thiết yếu: mở không gian trống trong phòng khách và cho phép một cầu thang điêu khắc tuyệt đẹp từ kim loại đen dẫn đường vào phòng ngủ và phòng tắm không gian. Hiện đang ở rất gần nhờ phân phối không gian mới này. Và giải pháp không gian này mang đến cho căn hộ siêu nhỏ một tầm nhìn về tầng lửng đô thị thời thượng. Những bức tường tối màu, đồ nội thất thời trang với màu sắc táo bạo và những hộp gỗ tùy chỉnh đẹp mắt chứa các thiết bị và không gian lưu trữ đã hoàn thành bức tranh về tầm nhìn hiện đại.

Sử dụng kết cấu tương phản cho sàn và tấm ốp trần

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 5 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Khi nói đến thiết kế không gian nhỏ, sự kết hợp của nhiều kết cấu và vật liệu khác nhau rất khó khăn – bởi vì tác động trực quan giữa chúng được tăng cường bởi sự gần gũi của chúng. Vì vậy, dự án này là một ví dụ tuyệt vời về cách thực hiện: ở đây bề mặt trắng sáng của trần nhà được cân bằng tốt bởi kết cấu gỗ của sàn nhà, kết hợp hiệu ứng này trong phần còn lại của nội thất là một điểm tiếp cận thông minh .

Tấm lưới kim loại dùng làm vật liệu tách

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 6 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Tận dụng tốt nhất trần nhà cao trong studio này, các nhà thiết kế liên kết các cấu trúc gỗ dán nhẹ, cột chunky, tấm lưới kim loại để xác định các không gian khác nhau và làm nổi bật các điểm nhấn bằng đồng để tạo ra một điểm nhấn công nghiệp nhẹ. Tầng lửng cung cấp một khu vực ngủ với một hốc làm việc bên dưới nó: bố cục thông minh, chức năng và phong cách; lưới màu trắng bao bọc xung quanh mức cao hơn để tạo thành một rào cản cho sự an toàn và riêng tư mang lại cảm giác trên không nhất định cho thiết kế.

Giường trượt dưới nơi làm việc

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 7 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Dự án này có một cách tiếp cận năng động và chức năng đối với một thiết kế căn hộ studio nhỏ. Các cơ sở được sử dụng theo lối sống của chủ sở hữu bao gồm một góc làm việc thực tế và thoải mái, ẩn một chiếc giường thứ hai trượt có thể được sử dụng cho khách. Nền tảng gỗ dán cho độ cao treo phía sau giá sách nửa chiều cao và đặt giường chính.

Sử dụng màu đậm cho một số đồ nội thất

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 8 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Thông thường các nhà thiết kế có xu hướng cung cấp một mặt tiền ngụy trang hoặc thậm chí ngụy trang cho các đơn vị đồ nội thất và đồ nội thất kết hợp để họ có thể pha trộn tối đa với môi trường xung quanh, nhưng trong một số trường hợp, cách tiếp cận ngược lại là có thể và mong muốn. Sử dụng màu đậm, làm nổi bật các đồ nội thất hợp nhất có thể trở thành tâm điểm của toàn bộ tác phẩm. Giống như trường hợp trong dự án căn hộ studio này, một mảnh tủ tùy chỉnh quá khổ duy nhất với nhiều thành phần chức năng thu hút sự chú ý và cho phép bạn nhận thấy căn hộ nhỏ như thế nào trong thực tế.

Sử dụng đồ nội thất để phân tách trực quan tiền đề nhưng để lại một không gian trống phía trên chúng

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 9 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Nếu người ta sử dụng một mảnh đồ nội thất nằm ở trung tâm như một sự phân tách các chức năng: giống như trong trường hợp của dự án Thiết kế Dân gian của studio này; nó có thể là một ý tưởng tốt để không khí trên các đơn vị đồ nội thất và theo cách này để cho phép khối lượng thực tế của không gian được cảm nhận. Ngôi nhà đương đại của hai chị em thể hiện một bầu không khí ấm cúng, sạch sẽ và hấp dẫn. Sự đơn giản và sự kết hợp hữu cơ của các cấu trúc bằng gỗ, tre tươi.

Giá sách từ dầm gỗ cũ được sử dụng làm sở trường tách biệt

mẫu trang tri thiết kế thong minh trong can hộ của bạn 10 - Mẫu trang trí, thiết kế thông minh trong căn hộ của bạn

Cải tạo tấm đệm Paris rộng 269 mét vuông này, việc giảm bức tường ngăn cách thành cấu trúc trần của nó là một bước đi khá thông minh. Các dầm cũ trở thành một kệ sách nghệ thuật, một sự tách biệt trong suốt và mang tính biểu tượng (phẩm chất cần thiết khi bạn đối phó với không gian hạn chế và tối) giữa các khu vực ban đêm và ban ngày, và trên đó là điểm nhấn chính của bố cục bên trong.

CHUYÊN TƯ VẤN Thiết Kế thi công nội thất căn hộ chung cư GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG. Chúng tôi sáng tạo nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau từ phong cách cổ điển, bán cổ điển hay theo phong cách tối giản thể hiện sự hiện đại, tiện nghi và quyền uy của gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn Phong thủy căn hộ chung cư.

Website tham khảo mẫu căn hộ chung cư: www.thietkenoithatcanhodep.com