Phong thủy căn hộ được thể hiện qua những yếu tố nào?

Một căn hộ đẹp mang đến cho các thành viên một không gian sống vô cùng hiện đại và cũng là nơi để giải tỏa, nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì mỗi căn hộ đều mang trong mình một nguồn năng lượng, vì vậy năng lượng tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Phong thủy căn hộ được thể hiện qua những yếu tố nào?

Một phòng bếp gọn gàng

Đối với một gia đình thì căn bếp chính là nơi giữ lửa cho cả gia đình, do vậy theo phong thủy nhà bếp căn hộ thì phòng bếp có liên quan trực tiếp đến tiền tài, do vậy bạn hãy bố trí các vật dụng thật gọn gàng ngăn nắp, để mang đến những bữa ăn ngon và ấm cúng cho cả gia đình.

Căn hộ gần gũi với thiên nhiên

Theo các chuyên gia phong thủy một căn hộ có cây cối, hồ nước bao quanh đúng là một địa điểm lý tưởng. Bởi vì không gian sống rất cần màu sắc của thiên nhiên, cũng như không khí trong lành bao quanh căn hộ.

Do vậy bạn hãy trồng các cây xanh xung quanh căn hộ để giúp cung cấp oxy, mang đến tài lộc cho gia chủ. Cùng với đó là một nguồn nước sẽ tạo ra một nơi nghỉ dưỡng, vui chơi cho các thành viên. Quan trọng nhất theo phong thủy thì nguồn nước sẽ kích thích tài lộc, năng lượng và tiền bạc đến với gia đình của bạn.

Màu sắc của căn hộ

Các gia đình phải lựa chọn màu sắc cho căn hộ, bởi vì theo phong thủy căn hộ thì một căn hộ mang vượng khí hưng thịnh phải hợp với mệnh với gia chủ. Do vậy gia chủ cần phải lựa chọn màu sắc của căn hộ hợp với mệnh của gia chủ, nhằm mang đến may mắn, tài lộc. Nếu gia chủ mệnh Thổ thì màu thích hợp nhất là màu vàng  hoặc màu nâu đất.

Do vậy trước khi quyết định màu sắc của căn hộ bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để mang đến những điều tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó một căn hộ được sắp xếp ngăn nắp, không được bừa bộn lộn xộn sẽ mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp giúp cho các thành viên quây quần, gắn kết với nhau. Nếu như một căn hộ lộn xộn, không được sắp xếp cẩn thận sẽ làm cho các thành viên trong gia đình cảm thấy chán nản, không muốn trở về gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Do vậy để cho căn hộ trở nên đầm ấm, hạnh phúc cũng như luôn luôn gọn gàng ngăn nắp thì cần phải bố trí sắp xếp một cách hợp lý.