Xu hướng thiết kế trang trí nội thất sáng tạo đẹp mỹ mãn, ai cũng mê

Dự án tuyệt vời và gần như siêu thực này đang mang đến cho chúng ta sự chuyển đổi không thể tin được của một không gian rộng 344 mét vuông thành hơn 24 phòng khác nhau sử dụng các bức tường, cầu thang và đồ nội thất có thể di chuyển.

Tạo ảo giác về âm lượng bằng cách sử dụng các bề mặt được nhân đôi

xu hướng thiết kế trang tri nội thất sang tạo dẹp mỹ man ai cung me 1 - Xu hướng thiết kế trang trí nội thất sáng tạo đẹp mỹ mãn, ai cũng mê

Các bề mặt được nhân đôi của các phân khúc sàn và trần cho chiều sâu trực quan của mặt bằng và tạo ảo giác về không gian lớn hơn nhiều. Việc sử dụng gương và đèn chiếu sáng màu vàng làm hỏng quang phổ ánh sáng ở một chiều hoàn toàn khác và tạo ra cảm giác về thế giới siêu thực và mê hoặc.

Bàn ăn có thể vừa vặn và ẩn mình trong phần còn lại của nội thất nhà bếp

xu hướng thiết kế trang tri nội thất sang tạo dẹp mỹ man ai cung me 2 - Xu hướng thiết kế trang trí nội thất sáng tạo đẹp mỹ mãn, ai cũng mê

Một dự án đương đại của nhà máy bespoke, vách ngăn trượt và đồ nội thất di chuyển để tận dụng tối đa không gian hạn chế của căn hộ rộng 24 mét vuông này. Sở thích thú vị trở thành giải pháp thiết kế của bộ bàn ăn thẩm mỹ – thanh lịch và nhẹ nhàng – được đặt trên bánh xe lăn, mảnh đồ nội thất có thể nằm vừa vặn bên trên và xung quanh bộ phận lò nướng. Bằng cách này, giải pháp độc đáo và phong cách không chỉ có thể giải phóng không gian sàn đáng kể / bổ sung mà còn mang lại biểu hiện trực quan được gạch chân cho việc sắp xếp đồ nội thất nhà bếp.

Đặt giường Murphy vào tường ngăn cách để có thêm một giường khách

xu hướng thiết kế trang tri nội thất sang tạo dẹp mỹ man ai cung me 3 - Xu hướng thiết kế trang trí nội thất sáng tạo đẹp mỹ mãn, ai cũng mê

Chuyên tạo ra các giải pháp thông minh và thanh lịch cho các căn hộ siêu nhỏ có thể sống được. Ở đây chúng ta có một môi trường chất lỏng với các mảnh linh hoạt như ghế sofa mô-đun và mở rộng bàn cà phê không chỉ có nhiều chức năng và vị trí mà còn rất phong cách. Giường Murphy thêm được giấu vào tường lưu trữ và cung cấp các tùy chọn cho giường khách.

Treo đồ – trần nhà là không gian tuyệt vời cho đồ đạc

xu hướng thiết kế trang tri nội thất sang tạo dẹp mỹ man ai cung me 4 - Xu hướng thiết kế trang trí nội thất sáng tạo đẹp mỹ mãn, ai cũng mê

Công trình mới nhất là căn hộ nhỏ duyên dáng này trong một khu công nghiệp cũ, nơi bảo tồn di sản của nó dưới bản gốc và phong cách của thiết kế đương đại. Bao gồm các màu tối, tường gạch và các cấu trúc kim loại, các nhà thiết kế đã tạo ra một gác xép khái niệm cho một lối sống năng động. Những chậu cây xanh treo trên trần nhà được đóng khung bằng khung kim loại màu đen – giải pháp năng động và phong cách. Cùng với sơ đồ chiếu sáng đương đại, nhà thiết kế này đã tạo nên một đối tượng thiết kế không thể thiếu, tô điểm cho không gian phía trên bàn ăn, tiết kiệm không gian và tạo thêm nét đặc trưng cho bố cục trang trí.

CHUYÊN TƯ VẤN Thiết Kế thi công nội thất căn hộ chung cư GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG. Chúng tôi sáng tạo nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau từ phong cách cổ điển, bán cổ điển hay theo phong cách tối giản thể hiện sự hiện đại, tiện nghi và quyền uy của gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn Phong thủy căn hộ chung cư.

Website tham khảo mẫu căn hộ chung cư: www.thietkenoithatcanhodep.com