Ý tưởng thiết kế căn hộ – Hiện đại, nhỏ bé

Chúng tôi tạo ra danh sách ý tưởng thiết kế căn hộ studio nhỏ này vì chúng tôi muốn truyền cảm hứng và khuyến khích chủ sở hữu của những nơi đó sử dụng trí tưởng tượng và sáng tạo của họ và tìm kiếm các giải pháp độc đáo.

9. Tận dụng không gian phía sau ghế sofa

y tưởng thiết kế can hộ hiện dại nhỏ be 1 - Ý tưởng thiết kế căn hộ - Hiện đại, nhỏ bé

Thiết kế mới mẻ và nghệ thuật của căn hộ nhỏ bé này sẽ đảm bảo không gian sống thoải mái cho nhiều người – với sự phát sáng và nhiều khu vực ngồi, và hốc thư giãn, thiết kế không gian độc đáo mang đến nhiều cơ hội thư giãn và không gian yên tĩnh. Cấu trúc điêu khắc gỗ nhẹ mang đến sự nhẹ nhàng, năng động và trẻ trung cho một căn hộ đô thị nhỏ. Việc sử dụng không gian bất thường nhằm tăng cơ hội lưu trữ khám phá chiều cao diapaon phía sau ghế sofa – cũng có thể áp dụng trong các tác phẩm khác, ví dụ như sàn hoặc giường.

10.Tường di động kết hợp với giường gấp

y tưởng thiết kế can hộ hiện dại nhỏ be 2 - Ý tưởng thiết kế căn hộ - Hiện đại, nhỏ bé

Giải pháp năng động, công nghệ cao này sẽ giải phóng rất nhiều không gian cho nhà ở đô thị hiện đại. Căn hộ nhỏ gọn có diện tích 390m2 này có thể chứa tất cả các khu vực thô sơ của một ngôi nhà – ngủ, bếp, phòng khách, phòng tắm, khu ăn uống, v.v., nhờ vào sự phát triển mới nhất của nghiên cứu MKCA về nhà ở siêu nhỏ. Bức tường có thể di chuyển được (có giá trị đáng chú ý là TV xoay 180 độ có thể được sử dụng từ giường hoặc ghế sofa) lưu trữ tủ ẩn, ngăn kéo tủ quần áo và lưu trữ quần áo và khi được mở rộng hoàn toàn sẽ tạo không gian cho giường gấp cỡ Queen , gọn gàng và công nghệ tiên tiến; đây là một giải pháp thú vị

11. Một phần giấu giường trong đóng cửa

y tưởng thiết kế can hộ hiện dại nhỏ be 3 - Ý tưởng thiết kế căn hộ - Hiện đại, nhỏ bé

Thực hiện thách thức cải tạo căn hộ Milan nhỏ bé này và mang đến cho nó một bầu không khí trẻ trung và đầy chức năng, nó sẽ biến 28 m2 của nó thành một ngôi nhà hiện đại tiện nghi, các nhà thiết kế từ studio WOK đã tìm kiếm cảm hứng trong sự hiện diện rõ ràng của gỗ sáng . Các cấu trúc lưu trữ tủ kín và tủ quần áo không chỉ mang lại sự thể hiện thiết kế mới mẻ và trơn tru với bề mặt gỗ dán nhẹ và hợp thời trang mà còn cung cấp các giải pháp thông minh và chức năng cho vấn đề không gian. Một phần lăn chiếc giường cỡ đôi trong một lỗ mở trong tủ người yêu một phần của tủ quần áo mở ra một không gian cho các hoạt động hàng ngày và cũng đảm bảo một chiếc ghế sofa thoải mái cho họ.

12. Một phần của cơ sở trống

y tưởng thiết kế can hộ hiện dại nhỏ be 4 - Ý tưởng thiết kế căn hộ - Hiện đại, nhỏ bé

Các nhà thiết kế của dự án đương đại này – một ngôi nhà phong cách nằm ở vùng ngoại ô phía đông Sydney, Úc đã tìm kiếm nguồn cảm hứng của mình theo chủ nghĩa tối giản hiện đại nhưng cũng bằng từ hài hước của Mighty Mouse. Sử dụng màu sắc đặc trưng của nó bằng màu đỏ, vàng và đen, căn hộ khao khát – giống như con chuột nhỏ có thể vượt quá kích thước của nó. Xác định vị trí sảnh phụ, kho, thiết bị, khu vực giặt và ngủ phía sau toàn bộ chiều cao, cửa trượt sát tường, nhà thiết kế đã giải phóng phần còn lại của cơ sở cho họ sự trống rỗng, tối giản và rộng rãi với sự hiện diện công nghiệp nhẹ – nhờ vào bê tông mịn sàn nhà.

13. Nâng cao bếp và giấu giường bên dưới

y tưởng thiết kế can hộ hiện dại nhỏ be 5 - Ý tưởng thiết kế căn hộ - Hiện đại, nhỏ bé

Thiết kế năng động của căn hộ mini ở Paris này ẩn chứa các cấp độ chức năng khác nhau và nhiều kết hợp vật liệu và màu sắc. Các kiến trúc sư Marc Baillargeon và Julie Nabucet đã hợp tác để biến khu căn hộ này thành không gian sống độc lập. Ở đây, một lần nữa, chiếc giường đôi kích thước biến thành một chiếc ghế sofa chức năng khi được ẩn một phần bên dưới sàn bếp trên cao. Vài chiếc gối lớn và – Voilà – khu vực ban ngày với một chiếc ghế bành ấm cúng và bàn cà phê hợp thời trang. Trong trường hợp của thiết kế này, giường có thể được ẩn hoàn toàn dưới nền tảng và để giải phóng sàn cho các hoạt động khác. Nâng cao nền tảng của khu vực nhà bếp và thêm nhiều kệ có hình dạng hấp dẫn, mang đến một bầu không khí độc đáo cho thiết kế, nhưng cũng trở thành một phương pháp tiết kiệm không gian thông minh.

14. Biến phòng ngủ thành một yếu tố điêu khắc

y tưởng thiết kế can hộ hiện dại nhỏ be 6 - Ý tưởng thiết kế căn hộ - Hiện đại, nhỏ bé

Thiết kế hiện đại này của kiến trúc sư mang đến trải nghiệm thẩm mỹ hoàn toàn mới về không gian phòng ngủ giới thiệu các giải pháp khác thường cho không gian nhỏ. Tạo và một hộp treo duy nhất trở thành một yếu tố điêu khắc của bố cục tiền đề, các nhà thiết kế đã tổ chức bệ giường ở trung tâm căn hộ, đồng thời để không gian của tầng chính không bị ảnh hưởng và miễn phí cho các kích hoạt khác. Xác định lại đối tượng phòng ngủ là nguyên mẫu của sự riêng tư và thân mật, công trình kiến trúc khéo léo này trở thành một đối tượng của sự tò mò bằng cách chuyển đổi trạng thái biểu tượng của nó – đặt nó ở trung tâm như một yếu tố điêu khắc và tác phẩm nghệ thuật.

15. Sử dụng không gian trước cửa ra vào

y tưởng thiết kế can hộ hiện dại nhỏ be 7 - Ý tưởng thiết kế căn hộ - Hiện đại, nhỏ bé

Thiết kế đơn giản nhưng quyến rũ này cho một căn hộ siêu nhỏ bao gồm một loạt các mảnh ghép công nghệ thấp, rõ ràng, tạo thành các khu vực trong không gian chính. Kiến trúc sư đã giải quyết vấn đề: qua phần lớn thời gian trong ngày người ta không sử dụng khoảng trống trước cửa ra vào – vậy tại sao không biến thành thứ khác. Để cung cấp cho không gian trống này một chức năng tạm thời khác bằng cách sử dụng cấu trúc sẵn của đồ nội thất. Phong cách, tươi sáng và chỉ một chút vui vẻ.

CHUYÊN TƯ VẤN Thiết Kế thi công nội thất căn hộ chung cư GIÁ RẺ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG. Chúng tôi sáng tạo nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau từ phong cách cổ điển, bán cổ điển hay theo phong cách tối giản thể hiện sự hiện đại, tiện nghi và quyền uy của gia chủ. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn Phong thủy căn hộ chung cư.

Website tham khảo mẫu căn hộ chung cư: www.thietkenoithatcanhodep.com